Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đề cử Sau khi giả gái trêu ghẹo Long Ngạo Thiên - Ma Pháp Thiểu Nữ Thỏ Anh Tuấn
#1
Sau khi giả gái trêu ghẹo Long Ngạo Thiên - Ma Pháp Thiểu Nữ Thỏ Anh Tuấn

Dư Thanh Đường xuyên sách , xuyên thành cái gần như đừng đùa phân môn phái nhỏ người qua đường Giáp, toàn văn tìm tòi ra hiện số lần đều không cao hơn ba, có thư cùng không thư một dạng.
Hắn nguyên vốn cho là mình không quan hệ kịch tình, coi như là thể nghiệm một lần tu tiên nhân sinh, kết quả mười hai tuổi thì, bởi tông môn tập hợp không ra bốn cái nữ tu vô duyên tham gia Tiên môn nữ tử kỳ ( ma ) kỹ ( đem ) thi đấu, bị hắn Đại sư tỷ tròng lên nữ trang xách đi vạn tiên các góp đủ số.
Vạn tiên các phía sau núi, hắn gặp được tuổi còn nhỏ quá Long Ngạo Thiên, Long Ngạo Thiên nói đúng "Nàng" vừa thấy đã yêu.
Dư Thanh Đường: "..."
Hắn ngoài cười nhưng trong không cười, "Ha ha, ta tuổi còn nhỏ quá, có bản lĩnh ngươi sau đó đến cầu thân."
Long Ngạo Thiên bẻ đi cành hoa đào cùng hắn, ánh mắt óng ánh nhìn quanh lưu quang, một phái ngây thơ thiếu niên phong lưu, chỉ có lỗ tai đỏ chót: "Một lời đã định!"
Dư Thanh Đường suýt chút nữa bị tấm này người hiền lành mặt lay động mắt bị mù, sau đó nhớ tới trong sách người này hoa đào như nước chảy, thanh mai khắp thiên hạ, đỏ hoa hồng trắng đánh đến chết đi sống lại, lúc này tâm như chỉ thủy, đoạn tình tuyệt yêu, giả cười đáp lại: "Nhất định nhất định."
...
Bảy năm sau, trưởng thành hỗn thế ma vương Long Ngạo Thiên tới cửa.
Tiện nghi sư phụ: "Đường a! Hắn trước đó đi Thất kiếm môn đem bọn họ đánh chỉ còn lưỡng kiếm! Sư phụ già đầu có thể gánh không được cỡ này thiếu niên hào kiệt a!"
Đại sư tỷ: "Tiểu sư đệ chớ hoảng sợ, Đại sư tỷ có một pháp bảo có thể giải cái này khó!"
Nàng moi ra một bộ giai nhân các kiểu mới nhất thời thượng nữ tiên trang phục.
Dư Thanh Đường: "... Lăn nha!"
...
Vi cứu vớt chán nản tông môn, Dư Thanh Đường quyết định xuất đạo trở thành nữ tiên thần tượng... Mới là lạ.
Hắn chịu nhục đổi nữ trang, quyết định dựa theo sư tỷ giao phó khéo léo từ chối Long Ngạo Thiên.
Mới vừa ra tông môn, liền nhìn thấy thiếu niên trường thương nửa dựa vào, dưới chân giẫm lên quấy rầy tông môn mấy tháng suýt chút nữa làm cho sư phụ hắn mở ra đại trận hộ sơn hung thú đầu.
Thiếu niên mâu xán lạn như tinh, cuống quít lau đi trên tay máu tươi gọi hắn: "Tiên tử!"
"Thanh Châu Kim Đan thi đấu triệu tập thiên hạ anh kiệt, ta, ta tưởng yêu tiên tử cùng đi, không biết tiên tử có hay không, ạch..."
Hắn như là hiếm có nói như vậy vẻ nho nhã lời nói, một câu nói gập ghềnh trắc trở mấy lần, đỏ thấu mặt nâng mắt nhìn hắn, ngây thơ mà ngây thơ.
Dư Thanh Đường nơm nớp lo sợ nhìn dưới chân hắn đánh Mã Tái Khắc hung thú thi thể, hoài nghi cái này chính là mình sau khi mở miệng tử trạng: "..."
—— sư tỷ, tuy rằng ngươi viết chém hoa đào lời kịch rất khốc, nhưng ta thật không có cái này gan chó QAQ!
Gió vi vu này dịch thủy hàn, tráng sĩ vừa đi này, nữ trang hoàn.

Nội dung tag: Niên hạ thiên chi kiêu tử tiên hiệp tu chân xuyên sách
Tìm kiếm keyword: Nhân vật chính: Dư Thanh Đường Diệp Thần Diễm
Một câu giới thiệu tóm tắt: Biết vậy chẳng làm QAQ!
Dàn ý: Chân thành mới là vĩnh viễn tất sát kỹ.

Tác phẩm bình luận: Dư Thanh Đường một khi xuyên sách trở thành người qua đường Giáp, ai biết bởi vì một lần nữ trang mơ mơ hồ hồ làm rối loạn kịch tình tuyến —— tuổi thơ Long Ngạo Thiên đối với hắn vừa thấy đã yêu . Bảy năm sau, trưởng thành hỗn thế ma vương ngoài trắng trong đen Long Ngạo Thiên tới cửa, Dư Thanh Đường không thể không một lần nữa mặc vào nữ trang, nơm nớp lo sợ toan tính tròn thượng kịch tình, mở ra gà bay chó sủa tu tiên lữ trình. Hai người cũng tại lẫn nhau hãm hại, lẫn nhau thăm dò trong quá trình, từ từ rõ ràng chính mình chân tâm. Văn này phong cách thoải mái khôi hài, nhân vật chính cá ướp muối yên vui, mạch não thanh kỳ, thường giúp kịch tình hướng đi không tưởng tượng được phát triển, thậm chí từ từ đồng hóa gặp phải mỗi một vai. Kịch tình khiến người ôm bụng cười ngoài ra, cũng không thiếu thoải mái tràn trề thiếu niên khí phách, là một đoạn thú vị cười đùa tiên đồ.

211c
Tập tin đính kèm
.mobi   [DC] Sau khi giả gái trêu ghẹo Long Ngạo Thiên - Ma Pháp Thiểu Nữ Thỏ Anh Tuấn.mobi (Kích thước: 2.18 MB / Tải về: 46)
.txt   [DC] Sau khi giả gái trêu ghẹo Long Ngạo Thiên - Ma Pháp Thiểu Nữ Thỏ Anh Tuấn.txt (Kích thước: 2.28 MB / Tải về: 3)
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách