Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đề cử Sau khi kiếm tu xuyên thành NPC xinh đẹp game thực tế ảo - Hữu Đình Thụ
#1
Sau khi kiếm tu xuyên thành NPC xinh đẹp game thực tế ảo - Hữu Đình Thụ

Yến Cẩm thân là cửu thiên giới thiên tài số một Kiếm tu, mười bảy tuổi Kim Đan, trăm tuổi đại thừa, đến nay nhưng mà 150 tuổi cũng đã là độ kiếp đại năng, là trăm ngàn năm qua có hi vọng phi thăng người số một.
Nhưng chỉ có Yến Cẩm biết, hắn phi thăng không được.
...
Một lần động thiên phúc địa ngẫu nhiên đạt được chí bảo, bởi vậy dĩ nhiên gặp phải toàn Đạo môn chặn giết, bách dưới sự bất đắc dĩ hắn cưỡng chế phi thăng, Phá Toái Hư Không sau đi tới nơi kỳ quái ——
Nơi này nhất sơn nhất thủy đều cùng động thiên phúc địa giống nhau như đúc, lại tràn ngập kỳ kỳ quái quái người, hoàn luôn gọi hắn "NPC" .
Có người tìm hắn muốn trang bị, có người tìm hắn muốn bí tịch, thậm chí còn có người muốn cùng hắn nơi đối tượng (? )
Phá Toái Hư Không sau hạ hồi luyện khí Yến Cẩm: ...
Hắn chỉ dùng một bên ho ra máu một bên khẽ cười là tốt rồi.
Thế là mọi người đều biết 《 đăng tiên 》 có cái nhóc đáng thương NPC, khắp toàn thân không còn gì khác, nhưng gương mặt đó nhưng bây giờ mỹ lệ.
...
Sau đó Yến Cẩm bất ngờ phát hiện, chính mình dĩ nhiên cũng nắm giữ cùng người chơi một dạng bảng, đạo cụ, vật cưỡi, thăng cấp... Một dạng không thiếu.
Ngày nào 《 đăng tiên 》 server phạm sai lầm, mấy trăm triệu người chơi bị nhốt trò chơi, đại chiến phía dưới có người một kiếm giết chết trăm vạn tiểu quái ——
Các người chơi thấy rõ là ai sau dồn dập khiếp sợ: Ta đi, đây không phải là cái kia trong trò chơi nổi danh xinh đẹp rác rưởi NPC sao!
Chỉ có Yến Cẩm mặt tối sầm: Cái này bộ bộ sinh liên vết chân như thế nào mới có thể đóng lại!
...
bug giải quyết sau, trò chơi chính thức trực tiếp bị mắng lên hot search, tổng bộ khẩn cấp quan hệ xã hội, công nhân viên lặng lẽ cảm thán: "May là có Yến Cẩm."
Max cấp sau Phá Toái Hư Không đến thế giới hiện thực Yến Cẩm: "Vậy ngươi phải làm sao cảm tạ ta?" Khẽ cười. JPG
Trò chơi người phụ trách: "Mụ mụ a, NPC hắn chạy ra ngoài! !"

Nội dung tag: Ông trời tác hợp cho xuyên qua thời không tiên hiệp tu chân trò chơi võng du thực tế ảo
Tìm kiếm keyword: Nhân vật chính: Yến Cẩm, Hoắc Vô Tật / Nhất Kiếm Sương Hàn ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:
Một câu giới thiệu tóm tắt: Kiếm tu xuyên thành nhóc đáng thương xinh đẹp NPC.
Dàn ý: Trân quý sinh mệnh, rời xa yêu qua mạng!

Tác phẩm bình luận:
Thiên tài Kiếm tu Yến Cẩm cùng kẻ địch đồng quy vu tận sau, lại mở mắt thì, lại phát hiện mình tu vi rút lui, bị vây ở trò chơi thực tế ảo trung, thành bên trong một cái NPC. Vi phòng ngừa thân phận của chính mình bị phát hiện, hắn ngụy trang người chơi cùng người xã giao, thành công kết giao tri tâm bạn bè, lại vào lúc này NPC thân phận bộc quang, sau thu nhận một loạt quan tâm. Sau hắn bắt đầu lợi dụng Nguyên anh đặc tính, ngắn ngủi đi xuyên qua trò chơi cùng trên thực tế, muốn sớm ngày Phá Toái Hư Không rời đi trò chơi...
Văn này kịch tình trôi chảy, tình tiết trầm bổng chập trùng, tiết tấu chặt chẽ không kéo dài, câu chuyện tổng thể quay chung quanh nhân vật chính bên cạnh câu chuyện phát triển, lấy nhân vật chính thăng cấp tu tiên làm chủ tuyến, vừa có thoải mái tràn trề nhiệt huyết phó bản, cũng có ấm áp thú vị, trò cười không ngừng kỳ ngộ hằng ngày, đọc đến khiến người ta như lạc vào cảnh tượng, đáng để xem xét.

126c




Tập tin đính kèm
.mobi   [DC] Sau khi kiếm tu xuyên thành NPC xinh đẹp game thực tế ảo - Hữu Đình Thụ.mobi (Kích thước: 1.45 MB / Tải về: 47)
.txt   [DC] Sau khi kiếm tu xuyên thành NPC xinh đẹp game thực tế ảo - Hữu Đình Thụ.txt (Kích thước: 1.49 MB / Tải về: 2)
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách