Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đề cử [Esport] Xuyên về lại thì ta thành vô địch thế giới - Diêm Hạ Nguyệt
#1


   
[Esport] Xuyên về lại thì ta thành vô địch thế giới - Diêm Hạ Nguyệt


Thẩm Nhĩ nghề nghiệp kiếp sống nhiều năm, chưa bao giờ hái được quá bất luận cái gì một toà quán quân cúp. Hắn mang theo một thân bệnh nghề nghiệp cùng "May mắn đẳng cấp E" danh hiệu xuất ngũ, kết quả một cước đạp không, từ trên thang lầu quẳng xuống.
Sau khi tỉnh lại, hắn phát hiện mình nằm ở trên giường bệnh, mở ra điện thoại di động là một quyển mỗ chút điện lại còn sảng văn tiểu thuyết.
Khi hắn phát hiện trong sách pháo hôi vai phụ cùng tên với hắn đồng thời trải qua giống như đúc thì, hắn hiểu.
Thẩm Nhĩ: . . . Người tác giả này có thể hay không có chút thiện ý!
...
Trở về đến trong cuộc sống hiện thực người không có đồng nào Thẩm Nhĩ chỉ được cầm lại lão bổn hành, tìm nhà quán Internet bồi chơi kiếm tiền nuôi sống chính mình.
Không tưởng tượng được là, thoát ly pháo hôi thân phận sau, luôn luôn xui xẻo Thẩm Nhĩ vận may chà xát trướng, thẳng đến may mắn SSS.
Đầu tiên là ngũ giết rút trúng quán Internet giải thưởng lớn, sau là khi theo tay nhận bồi chơi đơn lý một đường carry; lại là bị một thanh âm trầm thấp dễ nghe nam nhân giá cao điểm trường kỳ, bóp tiền càng ngày càng dầy.
Thẳng đến ngày nào đó Thẩm Nhĩ thu được liên minh mỗ tân duệ đội ngũ thử huấn thông báo, hắn ứng ước mà đi, nhìn đến một cái thần sắc lười mệt mỏi khoác áo khoác nam nhân trạm tại cửa ra vào.
Yến Thịnh xa xôi hướng hắn xem ra, tiếng nói thập phần quen tai mà nói câu: "Owl, hoan nghênh."
Thẩm Nhĩ: ...
Vốn dĩ là ngươi, khách hàng hiệp.
...
Thẩm Nhĩ nhảy một cái trở thành tân duệ chiến đội biến tháiF tiên phong trung đan, đi theo Yến Thịnh tại vô số trận lần lý hiểu ngầm lên thẳng.
Hắn ở trong game xông ra không nhỏ nổi tiếng, giải thưởng lớn tiểu tưởng bắt tới mỏi tay, một lần bù đắp đã từng tiếc nuối, không còn là cái kia cô đơn may mắn E.
Dẫn dắt đội ngũ đánh thắng thế giới thi đấu trận chung kết ngày đó, biến tháiF đánh dã kiêm lão bản Yến Thịnh đại đội lên tiếng, Thẩm Nhĩ nghiêng đầu nhìn tới cùng kỳ đối diện, nghe được hắn nói:
"Splendor sẽ là Owl chuyên môn đánh dã."

Nội dung tag: Ông trời tác hợp cho thiên chi kiêu tử sảng văn Esport
Tìm kiếm keyword: Nhân vật chính: Thẩm Nhĩ, Yến Thịnh ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:
Một câu giới thiệu tóm tắt: Esport văn pháo hôi từ trong sách xuyên ra tới đại sát tứ phương!
Dàn ý: Thi đấu phấn đấu!

Tác phẩm bình luận:
Thế giới thi đấu thất lợi sau, Thẩm Nhĩ một cước đạp không, sau khi tỉnh lại ý thức được chính mình trước đó là xuyên vào Esport văn lý pháo hôi nam phụ, trở về đến trong cuộc sống hiện thực, hắn nương tựa theo thi đấu kinh nghiệm cùng khắc khổ huấn luyện xông vào giới Esport, đánh ra thành tựu không nhỏ, đồng thời cũng cùng đội ngũ đánh dã kiêm lão bản manh động một đoạn tình cảm...
Văn này hành văn trôi chảy, nhân vật đắp nặn tươi sống, sinh hoạt hàng ngày thoải mái khôi hài, đấu trường thượng nhiệt huyết đầy ngập, nhân vật chính thông qua cố gắng của mình hoàn thành đã từng chưa hoàn thành giấc mộng, cũng thu hoạch có thể cùng qua một đời người yêu, là một quyển ấm áp lại đủ để nhiên tình văn!

126cTập tin đính kèm
.mobi   [DC] [Esport] Xuyên về lại thì ta thành vô địch thế giới - Diêm Hạ Nguyệt.mobi (Kích thước: 2.65 MB / Tải về: 18)
.txt   [DC] [Esport] Xuyên về lại thì ta thành vô địch thế giới - Diêm Hạ Nguyệt.txt (Kích thước: 2.84 MB / Tải về: 1)
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách